Top 5 cách phối quần jean ống suông mặc với áo gì hot

Kết hợp với áo sơ mi thanh lịch
Chia sẻ

Quần jean ống suông là một item thời trang phổ biến, được nhiều người yêu thích bởi sự thoải mái, năng động và dễ phối đồ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách phối quần jean ống suông sao cho đẹp và phù hợp với bản thân.

Về cơ bản, quần jean ống suông có thể phối với nhiều loại áo khác nhau, từ áo phông, áo sơ mi, áo blazer cho đến áo len, áo khoác. Tuy nhiên, để có được một outfit hoàn hảo, bạn cần lưu ý một số điểm sau và một số cách phối quần jean ống suông mặc với áo gì

Một số cách chọn màu sắc, kiểu dáng, chất liệu được nêu ra và cách phối quần jean ống suông mặc với áo gì

Chọn áo có màu sắc phù hợp với quần jean ống suông

quần jean ống suông
quần jean ống suông

Nếu quần jean ống suông có màu sắc tối, bạn nên chọn áo có màu sắc sáng hoặc trung tính để tạo sự cân đối. Ngược lại, nếu quần jean ống suông có màu sắc sáng, bạn có thể chọn áo có màu sắc tối hoặc tương phản để tạo điểm nhấn.

Chọn áo có kiểu dáng phù hợp với dáng người

Kết hợp với kiểu dáng
Kết hợp với kiểu dáng

Nếu bạn có vóc dáng mảnh mai, bạn có thể chọn áo có kiểu dáng rộng rãi, thoải mái. Nếu bạn có vóc dáng mũm mĩm, bạn nên chọn áo có kiểu dáng ôm sát để tôn dáng.

Chọn áo có chất liệu phù hợp với thời tiết

Kết hợp với thời tiết
Kết hợp với thời tiết

Nếu bạn diện quần jean ống suông vào mùa hè, bạn nên chọn áo có chất liệu mỏng, nhẹ, thoáng mát. Nếu bạn diện quần jean ống suông vào mùa đông, bạn nên chọn áo có chất liệu dày dặn, giữ ấm tốt.

Sau đây là cách phối quần jean ống suông mặc với áo gì

Quần jean ống suông phối với áo phông

Áo phông giản dị
Áo phông giản dị

Áo phông là một item thời trang cơ bản, dễ phối đồ và phù hợp với mọi vóc dáng. Quần jean ống suông phối với áo phông tạo nên một outfit trẻ trung, năng động và thoải mái.

Để có được một outfit hoàn hảo, bạn nên chọn áo phông có màu sắc phù hợp với quần jean ống suông. Nếu quần jean ống suông có màu sắc tối, bạn nên chọn áo phông có màu sắc sáng hoặc trung tính. Ngược lại, nếu quần jean ống suông có màu sắc sáng, bạn có thể chọn áo phông có màu sắc tối hoặc tương phản.

Bạn cũng có thể phối quần jean ống suông với áo phông có họa tiết bắt mắt để tạo điểm nhấn cho outfit. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý chọn áo có họa tiết phù hợp với hoàn cảnh và sở thích của mình.

Quần jean ống suông phối với áo sơ mi

Kết hợp với áo sơ mi thanh lịch
Kết hợp với áo sơ mi thanh lịch

Áo sơ mi mang đến cho bạn vẻ ngoài thanh lịch và trang nhã. Quần jean ống suông phối với áo sơ mi tạo nên một outfit phù hợp cho nhiều dịp khác nhau, từ đi làm, đi học cho đến đi chơi.

Để có được một outfit hoàn hảo, bạn nên chọn áo sơ mi có kiểu dáng phù hợp với vóc dáng của mình. Nếu bạn có vóc dáng mảnh mai, bạn có thể chọn áo sơ mi có kiểu dáng rộng rãi, thoải mái. Nếu bạn có vóc dáng mũm mĩm, bạn nên chọn áo sơ mi có kiểu dáng ôm sát để tôn dáng.

Bạn cũng có thể phối quần jean ống suông với áo sơ mi có họa tiết bắt mắt để tạo điểm nhấn cho outfit. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý chọn áo có họa tiết phù hợp với hoàn cảnh và sở thích của mình.

Quần jean ống suông phối với áo blazer

Kết hợp với áo Blazer
Kết hợp với áo Blazer

Áo blazer mang đến cho bạn vẻ ngoài thanh lịch và sang trọng. Quần jean ống suông phối với áo blazer tạo nên một outfit phù hợp cho những dịp quan trọng, chẳng hạn như đi dự tiệc, đi họp,…

Để có được một outfit hoàn hảo, bạn nên chọn áo blazer có màu sắc phù hợp với quần jean ống suông. Nếu quần jean ống suông có màu sắc tối, bạn nên chọn áo blazer có màu sắc sáng hoặc trung tính. Ngược lại, nếu quần jean ống suông có màu sắc sáng, bạn có thể chọn áo blazer có màu sắc tối hoặc tương phản.

Bạn cũng có thể phối quần jean ống suông với áo blazer có họa tiết bắt mắt để tạo điểm nhấn cho outfit. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý chọn áo có họa tiết phù hợp với hoàn cảnh và sở thích của mình.

Quần jean ống suông phối với áo len

Kết hợp cùng áo ken nhìn ấm mà vẫn đẹp
Kết hợp cùng áo ken nhìn ấm mà vẫn đẹp

Áo len mang đến cho bạn vẻ ngoài ấm áp và thoải mái. Quần jean ống suông phối với áo len tạo nên một outfit phù hợp cho những ngày thời tiết lạnh. Những cách phối quần jean ống suông mặc với áo gì đã được nhiều trang giải đáp nhưng Uni đều đưa ra những cách tốt và hợp lí nhất cho mọi người.

Quần jean ống suống phối với áo croptop

Áo croptop kết hợp với quần jean ống suông mặc với áo gì
Áo croptop kết hợp với quần jean ống suông mặc với áo gì

Với phong cách kết hợp của thời trẻ hiện nay, áo croptop là một lựa chọn phù hợp khi phối với quàn jean ống suông tạo nên sự quyến rũ sexy cho người phụ nữ lamg tôn dáng và giúp lọt mắt người nhìn. Uni cũng cập nhập rất nhiều lên fanpage nhaaa.

Kết luận:

Với những công thức chọn dáng và chọn quần áo theo thời tiết và còn những mẫu để mọi người tham khảo mặc theo thì thực sự Uni rất tâm huyết khi sưu tầm những cách mặc  và phối quần jean ống suông mặc với áo gì một cách tỉ mỉ và chi tiết mang tới cho mọi cái nhìn rộng về những cách kết hợp mới và hot.

Uni GenZ đã giải đáp những thắc mắc về quần jean ống suông mặc với áo gì cho mọi người, có thể theo dõi thêm tại trang tin tức và sản phẩm của Uni nhé. Luôn mang lại và cập nhập những gì mới nhất cho mọi người.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Solverwp- WordPress Theme and Plugin

X