Cách phối đồ với quần jean lưng cao hot số 1 của Uni GenZ

Kết hợp với áo khoác

Quần jean lưng cao là một item thời trang phổ biến, được nhiều người yêu thích bởi sự tôn dáng và khả năng biến hóa đa dạng. Quần jean lưng cao có thể phối với nhiều loại áo, giày dép và phụ kiện khác nhau, mang đến cho bạn nhiều lựa chọn phong cách khác nhau.

1.Chọn áo phù hợp để phối đồ với quần jean lưng cao

Khi phối đồ với quần jean lưng cao, bạn cần lưu ý chọn áo phù hợp với dáng người và hoàn cảnh. Đối với những cô nàng có vóc dáng mảnh mai, bạn có thể chọn áo có kiểu dáng rộng rãi, thoải mái để tạo cảm giác cân đối. Đối với những cô nàng có vóc dáng mũm mĩm, bạn nên chọn áo có kiểu dáng ôm sát để tôn dáng.

Áo phông

Phối đồ với quần jean lưng cao với áo phông
Phối đồ với quần jean lưng cao với áo phông

Một item thời trang cơ bản, dễ phối đồ và phù hợp với mọi vóc dáng. Quần jean lưng cao phối với áo phông tạo nên một outfit trẻ trung, năng động và thoải mái.

Áo sơ mi

Kết hợp áo sơ mi
Kết hợp áo sơ mi

Mang đến cho bạn vẻ ngoài thanh lịch và trang nhã. Quần jean lưng cao phối với áo sơ mi tạo nên một outfit phù hợp cho nhiều dịp khác nhau, từ đi làm, đi học cho đến đi chơi.

Áo croptop

Kết hợp áo croptop
Kết hợp áo croptop

Mang đến cho bạn vẻ ngoài quyến rũ và gợi cảm. Quần jean lưng cao phối với áo croptop tạo nên một outfit phù hợp cho những dịp đi chơi, dạo phố.

Áo len

Kết hợp với áo len
Kết hợp với áo len

Mang đến cho bạn vẻ ngoài ấm áp và thoải mái. Quần jean lưng cao phối với áo len tạo nên một outfit phù hợp cho những ngày thời tiết lạnh.

Áo khoác

Kết hợp với áo khoác
Kết hợp với áo khoác

Giúp bạn giữ ấm trong những ngày thời tiết lạnh và tạo điểm nhấn cho outfit. Phối đồ với quần jean lưng cao với áo khoác tạo nên một outfit hoàn hảo cho những ngày đông.

<<<< Xem thêm cách phối đồ: Tại đây >>>>

2.Chọn giày dép phù hợp với quần jean lưng cao

Khi phối đồ với quần jean lưng cao, bạn cũng cần lưu ý chọn giày dép phù hợp để tạo nên tổng thể hài hòa. Đối với những cô nàng có vóc dáng cao ráo, bạn có thể chọn giày cao gót để tôn dáng. Đối với những cô nàng có vóc dáng thấp bé, bạn nên chọn giày đế bệt hoặc giày có đế cao vừa phải để tạo cảm giác cao ráo.

Giày cao gót

kết hợp với giày cao gót
kết hợp với giày cao gót

Mang đến cho bạn vẻ ngoài thanh lịch và sang trọng. Quần jean lưng cao phối với giày cao gót tạo nên một outfit hoàn hảo cho những dịp đi làm, đi dự tiệc,…

Giày thể thao

Kết hợp với giày thể thao
Kết hợp với giày thể thao

Mang đến cho bạn vẻ ngoài năng động và khỏe khoắn. Quần jean lưng cao phối với giày thể thao tạo nên một outfit phù hợp cho những dịp đi chơi, dạo phố.

Giày búp bê

kết hợp vói giày búp bê
kết hợp vói giày búp bê

Mang đến cho bạn vẻ ngoài dịu dàng và nữ tính. Quần jean lưng cao phối với giày búp bê tạo nên một outfit phù hợp cho những dịp đi học, đi chơi.

Giày sandal

Kết hợp với giày sandal
Kết hợp với giày sandal

Mang đến cho bạn vẻ ngoài thoải mái và mát mẻ. Quần jean lưng cao phối với giày sandal tạo nên một outfit phù hợp cho những dịp đi biển, đi du lịch.

3.Chọn phụ kiện phù hợp với quần jean lưng cao

Phụ kiện là một phần quan trọng giúp bạn hoàn thiện outfit của mình. Khi phối đồ với quần jean lưng cao, bạn có thể lựa chọn các loại phụ kiện như túi xách, mũ, thắt lưng, vòng cổ,… để tạo điểm nhấn cho outfit của mình.

Túi xách

Kết hợp với túi xách
Kết hợp với túi xách

Giúp bạn đựng đồ và tạo điểm nhấn cho outfit. Quần jean lưng cao phối với túi xách tạo nên một outfit hoàn hảo cho những dịp đi làm, đi chơi,…

Kết hợp với mũ
Kết hợp với mũ

Giúp bạn che nắng và tạo điểm nhấn cho outfit. Quần jean lưng cao phối với mũ tạo nên một outfit hoàn hảo cho những dịp đi biển, đi du lịch,…

Thắt lưng

Kết hợp với thắt lưng
Kết hợp với thắt lưng

Giúp bạn định hình vòng eo và tạo điểm nhấn cho outfit. Quần jean lưng cao phối với thắt lưng tạo nên một outfit hoàn hảo cho những dịp đi làm, đi chơi,…

<<<< Xem thêm những sản phẩm khác tại : Fanpage >>>>

Kết luận:

Với những cách phối đồ với quần jean lưng cao thì cho thấy rất nhiều kiểu cách phối đồ từ áo đến giày và cả món phụ kiện. Rất nhiều cách giúp chúng ta có thể lộng lấy hơn khi điền thêm vài món phụ kiện trên người giúp chúng ta có thế thêm sắc vào bộ đồ của mình. Thật tuyệt vời nếu các bạn thử phối đồ theo Uni, những cách phối đồ mà chỉ có Uni mới tung ra cho mọi và những phong cách sát thực nhất giúp mọi người có thể theo xu hướng hiện tại. Phối đồ với quần jean lưng cao cùng Uni GenZ nhé cả nhà ơi.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Solverwp- WordPress Theme and Plugin

X