Cách phối đồ với quần jean ống rộng chuẩn xu hướng?

Áo croptop kết hợp với quần jean ống suông
Chia sẻ

Quần jean ống rộng là một item thời trang phổ biến, được nhiều người yêu thích bởi sự thoải mái, năng động và dễ phối đồ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách phối đồ với quần jean ống rộng sao cho đẹp và phù hợp với bản thân.

Chọn áo phù hợp với dáng người để cách phối đồ với quần jean ống rộng cho đẹp

Để có được một outfit hoàn hảo, bạn cần lưu ý chọn áo có kiểu dáng phù hợp với dáng người của mình. Nếu bạn có vóc dáng mảnh mai, bạn có thể chọn áo có kiểu dáng rộng rãi, thoải mái để tạo cảm giác đầy đặn hơn. Nếu bạn có vóc dáng mũm mĩm, bạn nên chọn áo có kiểu dáng ôm sát để tôn dáng.

Ví dụ, nếu bạn có vóc dáng cao gầy, bạn có thể chọn áo phông oversized, áo croptop hoặc áo sơ mi oversize để tạo cảm giác đầy đặn hơn. Nếu bạn có vóc dáng thấp bé, bạn nên chọn áo sơ mi hoặc áo blazer để tạo cảm giác cao ráo hơn.

Chọn áo có màu sắc phù hợp với hoàn cảnh

Bạn nên chọn áo có màu sắc phù hợp với hoàn cảnh mà bạn sẽ tham gia. Nếu bạn đi làm, đi học, bạn nên chọn áo có màu sắc nhã nhặn, lịch sự. Nếu bạn đi chơi, bạn có thể chọn áo có màu sắc tươi sáng, trẻ trung. Cách phối đồ với quần jean ống rộng sẽ là hoàn cảnh và câu hỏi được đặt ra nhiều nhất.

Ví dụ, nếu bạn đi làm, bạn có thể chọn áo sơ mi trắng, áo blazer màu xanh navy hoặc áo len màu be. Nếu bạn đi chơi, bạn có thể chọn áo phông màu pastel, áo croptop màu neon hoặc áo khoác da màu đen.

Chọn áo có chất liệu phù hợp với thời tiết

Nếu bạn diện quần jean ống rộng vào mùa hè, bạn nên chọn áo có chất liệu mỏng, nhẹ, thoáng mát. Nếu bạn diện quần jean ống rộng vào mùa đông, bạn nên chọn áo có chất liệu dày dặn, giữ ấm tốt.

Ví dụ, nếu bạn mặc quần jean ống rộng vào mùa hè, bạn có thể chọn áo phông cotton, áo croptop lụa hoặc áo khoác denim. Nếu bạn mặc quần jean ống rộng vào mùa đông, bạn có thể chọn áo len cashmere, áo khoác dạ hoặc áo phao.

Một số gợi ý phối đồ cụ thể về cách phối đồ với quần jean ống rộng

Quần jean ống rộng phối với áo phông

Quần jean ống rộng mặc với áo phông
Quần jean ống rộng mặc với áo thun

Áo phông là một item thời trang cơ bản, dễ phối đồ và phù hợp với mọi vóc dáng. Cách phối đồ với quần jean ống rộng phối với áo phông tạo nên một outfit trẻ trung, năng động và thoải mái.

Bạn có thể chọn áo phông có màu sắc trơn hoặc có họa tiết bắt mắt. Nếu bạn chọn áo phông có màu sắc trơn, bạn có thể phối với quần jean ống rộng có màu sắc tương phản để tạo điểm nhấn. Nếu bạn chọn áo phông có họa tiết bắt mắt, bạn nên phối với quần jean ống rộng có màu sắc trung tính để tránh rối mắt.

Ví dụ, bạn có thể chọn áo phông trắng phối với quần jean ống rộng màu đen, áo phông đen phối với quần jean ống rộng màu trắng hoặc áo phông họa tiết phối với quần jean ống rộng màu xanh navy.

Quần jean ống rộng phối với áo sơ mi

Quần jean ống rộng mặc với áo sơ mi
Quần jean ống rộng mặc với áo sơ mi

Áo sơ mi mang đến cho bạn vẻ ngoài thanh lịch và trang nhã. Quần jean ống rộng phối với áo sơ mi tạo nên một outfit phù hợp cho nhiều dịp khác nhau, từ đi làm, đi học cho đến đi chơi.

Bạn có thể chọn áo sơ mi có màu sắc trơn hoặc có họa tiết bắt mắt. Nếu bạn chọn áo sơ mi có màu sắc trơn, bạn có thể phối với quần jean ống rộng có màu sắc tương phản để tạo điểm nhấn. Nếu bạn chọn áo sơ mi có họa tiết bắt mắt, bạn nên phối với quần jean ống rộng có màu sắc trung tính để tránh rối mắt.

Ví dụ, bạn có thể chọn áo sơ mi trắng phối với quần jean ống rộng màu đen, áo sơ mi đen phối với quần jean ống rộng màu trắng hoặc áo sơ mi họa tiết phối với quần jean ống rộng màu xanh navy.

Quần jean ống rộng phối với áo blazer

cách phối đồ với quần jean ống rộng mặc với áo blazer
cách phối đồ với quần jean ống rộng mặc với áo blazer

Áo blazer mang đến cho bạn vẻ ngoài thanh lịch và sang trọng. Quần jean ống rộng phối với áo blazer tạo nên một outfit phù hợp cho những dịp quan trọng, chẳng hạn như đi dự tiệc, đi họp,… . Cách phối đồ với quần jean ống rộng sẽ là hoàn cảnh và câu hỏi được đặt ra nhiều nhất.

Bạn nên chọn áo blazer có màu sắc tương phản với quần jean ống rộng để tạo điểm nhấn. Bạn cũng có thể chọn áo blazer có họa tiết bắt mắt để tạo sự nổi bật.

Kết luận:

Với những cách phối đồ với quần jean ống rộng thì Uni đưa ra cho mọi người nhiều sự lựa chọn và có mọi phong cách cho người muốn và đang tìm hiểu về quần jean nhé. Uni đã trả lời câu hỏi thắc mắc của mọi người về cách phối đồ với quần jean ống rộng và còn nhiều phong cách Uni sẽ đề cập tới trong phần tin tức mọi người để ý theo dõi nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Solverwp- WordPress Theme and Plugin

X